Thư viện ảnh nổi bật
Lịch công tác
Lịch công tác tuần Lịch Thi & Phòng Thiweb Bộ GDĐăng ký thi thử đại họcthu vien sdtBản Đồ
Liên kết website
Hoạt Động Công Đoàn

Công đoàn trường THPT Thực Nghiệm " Mãi ấm - Niềm tin"

Công đoàn trường THPT Thực Nghiệm " Mãi ấm - Niềm tin"
Trong nhiều năm qua, tổ chức Công đoàn Trường THPT Thực Nghiệm đã có bước phát triển mạnh mẽ dựa trên sức mạnh của tập thể, sự nỗ lực phấn đấu và đoàn kết của đội ngũ cán bộ giáo viên, công nhân viên trong toàn trường. Những kết quả mà Trường THPT Thực Nghiệm đạt được cho đến ngày hôm nay không thể không nhắc tới sự đóng góp to lớn của tổ chức Công đoàn...

Trong nhiều năm qua, tổ chức Công đoàn Trường THPT Thực Nghiệm đã có bước phát triển mạnh mẽ dựa trên sức mạnh của tập thể, sự nỗ lực phấn đấu và đoàn kết của đội ngũ cán bộ giáo viên, công nhân viên trong toàn trường. Những kết quả mà Trường THPT Thực Nghiệm đạt được cho đến ngày hôm nay không thể không nhắc tới sự đóng góp to lớn của tổ chức Công đoàn.

Với đặc thù là một Trường trực thuộc Viện KHGD Việt Nam, vì vậy Công đoàn nhà trường có một chỗ dựa vững chắc đó chính là tổ chức Công đoàn Viện KHGD Việt Nam – một tổ chức vững mạnh của Công đoàn ngành giáo dục. Trong suốt những năm qua, nhiệm vụ được đặt ra đối với tổ chức CĐ nhà trường là xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh, điều này đã được thể hiện rất rõ trong nghị quyết của Đại hội CĐ nhiệm kỳ 2014-2016. Chính vì vậy, công đoàn nhà trư­ờng ngày càng phát triển, lớn mạnh không ngừng. Công đoàn đã có sự sáng tạo, đổi mới cách làm việc để tăng hiệu quả công tác nh­ư  xây dựng kế hoạch nhiệm kỳ một cách khoa học; phân công triển khai đúng ng­ười, đúng việc; công khai về thi đua, tài chính...  Xây dựng nâng cao phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ nhằm thực hiện nhiệm vụ đổi mới, phát triển, nâng cao chất lượng GD&ĐT. Đổi mới tổ chức, tăng cường công tác kiểm tra nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ. Vận động các công đoàn viên tích cực tham gia các phong trào thi đua và các cuộc vận động mang tính xã hội rộng lớn. Bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng và chăm lo đời sống nhà giáo, xây dựng mối quan hệ lao động hài hoà, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục và đào tạo, phục vụ CNH – HĐH đất nước. Các công đoàn viên  thật sự, yên tâm phấn khởi, yêu nghề, yêu tr­ường. Tổ chức công đoàn đã từng bước chủ động, vững vàng thực  hiện các chức năng tham m­ưu, cầu nối, bảo vệ lợi ích cho ng­ười lao động, xứng đáng trở thành “Mái ấm – niềm tin” trong ngôi nhà chung Thực Nghiệm.

 

Một vài hình ảnh về các hoạt động của Công đoàn Trường THPT Thực Nghiệm 2014.

 

Đại Hội CĐ nhiệm kỳ 2014-2016

Hội nghị CB – CC - VC

                                                    

 

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo cùng học sinh trong các ngày Lễ - Tết

 

CĐ sát cánh với nhà trường trong các hoạt động giáo dục HS

 

CĐ với công tác nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường

 

Công đoàn chăm lo đời sống cho CB-GV-CNV

 

CĐ với các  hoạt động VH-XH

Phần thưởng cho TT xuất sắc

 

 

 

Video clip
Thống kê truy cập
Thư viện Sách điện tử
qc3vbobTSDH
 
 
Thiết kế website    
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang