Thư viện ảnh nổi bật
Lịch công tác
Lịch công tác tuần Lịch Thi & Phòng Thiweb Bộ GDĐăng ký thi thử đại họcthu vien sdtBản Đồ
Liên kết website
Hoạt Động Chuyên Môn

Chúc mừng Thầy Nguyễn Đức Toàn đã tham dự diễn đàn Giáo dục toàn cầu tại Mỹ

Chúc mừng Thầy Nguyễn Đức Toàn đã tham dự diễn đàn Giáo dục toàn cầu tại Mỹ
Hàng năm, Microsoft tổ chức Diễn đàn giáo dục toàn cầu nhằm tôn vinh những nhà giáo xuất sắc trên toàn cầu, những người đang sử dụng công nghệ vào dạy học một cách hiệu quả nhằm mang lại môi trường học tập và kết quả tốt hơn cho học sinh, hướng đến việc đào tạo cho học sinh những kỹ năng của thế kỷ 21. Năm nay, diễn đàn mang tên Global Educator Exchange, được tổ chức ở Redmond, Washington State, USA, từ ngày 28/4/2015 đến ngày 1/5/2015. Diễn đàn là nơi hội tụ của các giáo viên xuất sắc đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực ứng dụng Công nghệ thông tin trong Giáo dục. Tham dự diễn đàn lần này, đoàn Việt Nam có ba đại diện đã giành giải cao trong cuộc thi Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin cấp quốc gia. Đây là ba giáo viên xuất sắc nhất trong số mười giáo viên của Việt Nam được công nhận là Chuyên gia giáo dục sáng tạo năm 2014. Bên cạnh thầy Nguyễn Đức Toàn – Giáo viên trường THPT Thực Nghiệm Hà Nội còn có hai giáo viên khác đại diện Việt Nam tham gia là cô Nguyễn Thị Liễu - Trường THCS Đức Trí, Quận1 TP.HCM và thầy Ngô Thành Nam – Giáo viên trường Tiểu học Việt Úc TP.HCM...

Hàng năm, Microsoft tổ chức Diễn đàn giáo dục toàn cầu nhằm tôn vinh những nhà giáo xuất sắc trên toàn cầu, những người đang sử dụng công nghệ vào dạy học một cách hiệu quả nhằm mang lại môi trường học tập và kết quả tốt hơn cho học sinh, hướng đến việc đào tạo cho học sinh những kỹ năng của thế kỷ 21.

Năm nay, diễn đàn mang tên Global Educator Exchange, được tổ chức ở  Redmond, Washington State, USA, từ ngày 28/4/2015 đến ngày 1/5/2015. Diễn đàn là nơi hội tụ của các giáo viên xuất sắc đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực ứng dụng Công nghệ thông tin trong Giáo dục.

Tham dự diễn đàn lần này, đoàn Việt Nam có ba đại diện đã giành giải cao trong cuộc thi Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin cấp quốc gia. Đây là ba giáo viên xuất sắc nhất trong số mười giáo viên của Việt Nam được công nhận là Chuyên gia giáo dục sáng tạo năm 2014. Bên cạnh thầy Nguyễn Đức Toàn – Giáo viên trường THPT Thực Nghiệm Hà Nội còn có hai giáo viên khác đại diện Việt Nam tham gia là cô Nguyễn Thị Liễu - Trường THCS Đức Trí, Quận1 TP.HCM và thầy Ngô Thành Nam – Giáo viên trường Tiểu học Việt Úc TP.HCM.

Tại diễn đàn, các giáo viên Việt Nam hợp tác nhóm với giáo viên của quốc gia khác để cùng thực hiện một dự án học tập cho học sinh xuyên quốc gia, tham gia cuộc thi "Educator Challenge" cùng 300 giáo viên từ hơn 90 nước. Các GV Việt Nam đã đạt Giải Nhất và Nhì khi tham gia cùng các GV các nước khác trong các nhóm. Diễn đàn là cơ hội để các giáo viên Việt Nam chia sẻ và học hỏi về ứng dụng công nghệ trong dạy học, về việc áp dụng công nghệ vào giảng dạy sao cho hiệu quả qua những công cụ mà Microsoft cung cấp như: OneNote, Office 365, Sway, Skype..., kích thích được ham mê học tập và sự sáng tạo của học sinh. Diễn đàn cũng là nơi trao đổi giữa các GV để sử dụng công nghệ một cách hiệu quả và sáng tạo, tổ chức những hoạt động học tập mở rộng ra ngoài phạm vi của lớp học và quốc gia, phát triển những kĩ năng thế kỷ 21 cho học sinh.

Tại diễn đàn, thầy Nguyễn Đức Toàn đã có những chia sẻ  trước những chuyên gia giáo dục hàng đầu của hơn 90 nước, trước những lãnh đạo hàng đầu của tập đoàn Microsoft. Hy vọng thầy  Toàn sẽ phát huy được vai trò của một Chuyên gia giáo dục sáng tạo trong cộng đồng Giáo viên để HS học tập hứng thú và hiệu quả hơn.

                      Một số hình ảnh của thầy Toàn và đoàn giáo viên Việt Nam tại diễn đàn:

                 

                         Thầy Toàn (đứng giữa) cùng bạn bè quốc tế tại Diễn đàn toàn cầu

 

               

                         Các GV Việt Nam trong trang phục truyền thống tại diễn đàn

                                             (Thầy Toàn đứng ngoài cùng bên trái)

               

                     Thầy Toàn (đứng ngoài cùng bên phải) cùng nhóm làm việc tại Mĩ

               

                        Thầy Toàn chia sẻ tại Diễn đàn Global Educator Exchange tại Mĩ

               

Các GV Việt Nam trong trang phục truyền thống tại diễn đàn giáo dục toàn cầu (Thầy Toàn đứng thứ ba từ bên trái sang)

 

 

Video clip
Thống kê truy cập
Thư viện Sách điện tử
qc3vbobTSDH
^ Về đầu trang