Thư viện ảnh nổi bật
Thông tin tuyển sinh
TSDHSách bạn đồng hành của emĐăng ký thi thử đại họcthu vien sdtweb Bộ GDBản Đồ
Liên kết website
Tin nhà trường

Chúc mừng GV trường THPT Thực nghiệm đã vào Vòng Chung khảo chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” năm 2016

Chúc mừng GV trường THPT Thực nghiệm đã vào Vòng Chung khảo chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” năm 2016
Trong tháng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, một tin vui đến với trường THPT Thực nghiệm: cô Phạm Thị Hoa, GV môn Toán đã vào vòng Chung khảo chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” năm 2016. Chương trình "Tri thức trẻ vì Giáo dục" năm 2016 là chương trình do Trung ương Đoàn TNCS HCM, Bộ GD-ĐT, báo Tuổi Trẻ, và Tập đoàn Thiên Long phối hợp tổ chức. Sau hơn 5 tháng từ khi phát động đã có 267 công trình, sáng kiến từ 49 tỉnh, thành phố tham dự. Cô Phạm Thị Hoa, GV Toán trường THPT Thực nghiệm cùng với cô Vũ Bích Phương (trường THCS Dịch Vọng) đã tham dự chương trình với dự án " Ứng phó biến đổi khí hậu - mô hình dạy và học định hướng phát triển bền vững"...

Trong tháng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, một tin vui đến với trường THPT Thực nghiệm: cô Phạm Thị Hoa, GV môn Toán đã vào vòng Chung khảo chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” năm 2016.

Chương trình "Tri thức trẻ vì Giáo dục" năm 2016 là chương trình do Trung ương Đoàn TNCS HCM, Bộ GD-ĐT, báo Tuổi Trẻ, và Tập đoàn Thiên Long phối hợp tổ chức. Sau hơn 5 tháng từ khi phát động đã có 267 công trình, sáng kiến từ 49 tỉnh, thành phố tham dự. Cô Phạm Thị Hoa, GV Toán trường THPT Thực nghiệm cùng với cô Vũ Bích Phương (trường THCS Dịch Vọng) đã tham dự chương trình với dự án " Ứng phó biến đổi khí hậu - mô hình dạy và học định hướng phát triển bền vững". Các công trình tham gia dự thi đều được các chuyên gia đánh giá, được đăng tải công khai trên trang Web của chương trình để bình chọn. Sau vòng sơ khảo và bình chọn đó, rất vui mừng khi nhóm của cô Hoa đã lọt vào top 15 sản phẩm/công trình tiêu biểu nhất cùng với một công trình có lượng bình chọn cao nhất đã được vào vòng Chung khảo. Các tác giả tham dự vòng Chung khảo đều được giải thưởng và Bằng khen của Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Xin chúc mừng cô giáo trẻ Phạm Thị Hoa! Chúc mừng trường THPT Thực nghiệm! Như vậy, tiếp nối các thành tích Giải Nhì trong kì thi Dạy học tích hợp cấp Quốc gia (thầy Nguyễn Hồng Lĩnh), Giải Nhì trong kì thi Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin cấp Quốc gia (thầy Nguyễn Đức Toàn), thành tích của cô Phạm Thị Hoa đã góp thêm vào thành tích trong đổi mới dạy học của trường THPT Thực nghiệm.

Một số hình ảnh của cô Phạm Thị Hoa và Chương trình: 

                              Ban Giám khảo trong Vòng Chung khảo

    Cô Phạm Thị Hoa và cô Vũ Bích Phương trình bày trước Ban giám khảo

Chiều ngày 14.11, Bộ GDĐT gặp mặt 16 nhóm tác giả lọt vào vòng chung khảo chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” năm 2016.

Cô Phạm Thị Hoa và cô Vũ Bích Phương chia sẻ trong buổi gặp mặt tại BGD

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa tặng hoa cho các tác giả lọt vào vòng chung kết giải thưởng "Tri thức trẻ vì giáo dục" năm 2016 - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Đại diện 16 nhóm tác giả có công trình sáng tạo lọt vào vòng chung khảo của chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” 2016 nhận thưởng

Cô Phạm Thị Hoa và cô Vũ Bích Phương nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn

 

(Nguồn tham khảo cho bài viết:

http://trithuctre.doanthanhnien.vn/vong-chung-khao-chuong-trinh-tri-thuc-tre-vi-giao-duc-nam-2016.htm

http://tuoitre.vn/tin/nhip-song-tre/20161114/trao-thuong-chuong-trinh-tri-thuc-tre-vi-giao-duc-nam-2016/1219180.html

http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/trao-giai-thuong-tri-thuc-tre-vi-giao-duc-20161115084347388.htm

http://laodong.com.vn/giao-duc/bo-gddt-gap-mat-16-tac-gia-lot-vao-chung-khao-chuong-trinh-tri-thuc-tre-vi-giao-duc-610987.bld )

 

 

Video clip
Thống kê truy cập
Thư viện Sách điện tử
qc3Lịch Thi & Phòng Thivbob
^ Về đầu trang