Thư viện ảnh nổi bật
Thông tin tuyển sinh
TSDHSách bạn đồng hành của emĐăng ký thi thử đại họcthu vien sdtweb Bộ GDBản Đồ
Liên kết website
Kỹ năng học tập

Bí quyết học giỏi tiếng Anh

Bí quyết học giỏi tiếng Anh
Cũng như các môn học khác, Tiếng Anh có những bí quyết để học giỏi. Bạn có thể tham khảo cách người thành công đã học tiếng Anh để từ đó tìm cách học phù hợp với mình. Để đi du học nước ngoài, các nhà vô địch cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” đều phải hoàn tất chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định. Dưới đây là chia sẻ của một số nhà vô địch về bí quyết luyện tiếng Anh. Tuy nhiên, việc là người xuất sắc nhất của cuộc thi không có nghĩa họ sẽ thuận lợi trên con đường du học. Nhất là khi họ được tuyển chọn và theo học chương trình học bổng của quốc gia, tất cả các nhà vô địch đều phải hoàn tất chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định...

Bí quyết học giỏi tiếng Anh

Để đi du học nước ngoài, các nhà vô địch cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” đều phải hoàn tất chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định. Dưới đây là chia sẻ của một số nhà vô địch về bí quyết luyện tiếng Anh. Tuy nhiên, việc là người xuất sắc nhất của cuộc thi không có nghĩa họ sẽ thuận lợi trên con đường du học. Nhất là khi họ được tuyển chọn và theo học chương trình học bổng của quốc gia, tất cả các nhà vô địch đều phải hoàn tất chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định.
 
Nhà vô địch Olympia 2012 Đặng Thái Hoàng khi học tập tại ACET.
Nhà vô địch Olympia 2012 Đặng Thái Hoàng khi học tập tại ACET.

 

 

 

Đặng Thái Hoàng, nhà vô địch Olympia 2012, chia sẻ: “Nhờ thắng 30 điểm với câu hỏi tiếng Anh ở vòng thi tuần mà mình có thể bước lên đỉnh vinh quang của cuộc chơi, nhưng mình vẫn phải bỏ một thời gian khá dài để luyện tiếng Anh trước kỳ thì IELTS. Trong quá trình luyện tập, mình nhận ra nói và viết là hai kỹ năng khó nhất, đặc biệt là hành văn trong tiếng Anh. Đây cũng điều mà hầu hết các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đều gặp phải khi học ngoại ngữ”. Hiểu rõ điểm yếu của mình và chọn nơi đầu tư đúng cho việc học ngoại ngữ đã giúp Thái Hoàng vượt qua kỳ thi IELTS với điểm số 7.0 và sự thành công hôm nay tại ĐH Swinbure ở Úc.

Nhà vô địch Olympia 2011 

Nhà vô địch Olympia 2011 Phạm Thị Ngọc Oanh khi học tập tại ACET.
 

 

“Được hòa mình với môi trường tiếng Anh hàng ngày, tham khảo sách báo tiếng Anh ở nhiều lĩnh vực, chia sẻ và lắng nghe sự hướng dẫn từ giáo viên bản ngữ sẽ giúp cho việc học tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng và tiến bộ nhanh”. Đó là bí quyết giúp cho nữ vô địch Olympia 2011- Phạm Thị Ngọc Oanh đạt điểm số 7.5 trong kỳ thi IELTS đồng thời trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để hòa nhập nhanh với môi trường học tập quốc tế.

 

Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các nhà vô địch Olympia như Lương Phương Thảo (2003), Đỗ Lâm Hoàng (2005), Huỳnh Anh Vũ (2008), Hồ Ngọc Hân (2009), Phan Minh Đức (2010), Hoàng Thế Anh (2013), và gần đây nhất là bạn Nguyễn Trọng Nhân (2014) đều chọn trung tâm ACET là nơi tin cậy để rèn luyện tiếng Anh cho kỳ thi IELTS và trang bị kiến thức cần thiết cho việc du học. Chính môi trường học tập hiện đại theo phương pháp và giáo trình nước ngoài, đội ngũ giáo viên bản ngữ hướng dẫn nhiệt tình và điều kiện học tập theo đúng môi trường quốc tế đã thu hút sự quan tâm của các nhà vô địch khi quyết định đầu tư cho việc học ngoại ngữ của mình. Học tập tại trung tâm ACET giúp các bạn phát huy tối đa năng lực để thành công khi du học ở bất cứ đâu trên thế giới nhờ việc trang bị kỹ năng mềm song song với việc học tiếng Anh như: viết bài luận và báo cáo học thuật bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn của Đại học, tự tin thảo luận trong lớp học và các cuộc đàm thoại tiếng Anh, tổ chức và lập kế hoạch để hoàn thành bài tập nhóm, thuyết trình hiệu quả và truyền đạt thông điệp một cách rõ ràng, phương pháp tự học và sử dụng nguồn tài liệu học tập…

 

 

 

 

TRUNG TÂM ANH NGỮ ACET

 

- Với vị thế hàng đầu trong lĩnh vực đào tào Anh ngữ Học thuật vàluyện thi IELTS, đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn chuẩn quốc tế, chương trình và giáo trình được đầu tư kỹ lưỡng và luôn nắm bắt các khuynh hướng của thế giới, ACET sẽ là một điểm đến lý tưởng để giúp bạn thành công và Tự tin vươn ra Thế giới.

- ACET là thành viên của IDP: IDP hoạt động trên 3 lĩnh vực: Đào tạo Anh ngữ, Tổ chức thi IELTS và Tư vấn Du học. Bắt đầu từ ngày 21/04/2014, ACET trở thành địa điểm nhận đăng ký và thi IELTS chính thức của IDP tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

- IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc có gần 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, đã và đang hỗ trợ hàng ngàn HS-SV thực hiện giấc mơ du học tại Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. IDP là trung tâm chính thức tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày/giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET

 

 

Video clip
Thống kê truy cập
Thư viện Sách điện tử
qc3Lịch Thi & Phòng Thivbob
Thiết kế website          
 
^ Về đầu trang